Ngói màu cao cấp Milano đc sản xuất trên dây chuyền hiện tại của Italy, màu sắc phong phú đa dạng, bảo hành màu trên 20 năm.

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn viên: Ms Hoa: 0983.225.065
Tư vấn viên: Mr Hùng: 0904.431929

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

74698
Truy cập hôm nay : 47
Truy cập tháng : 1146
Tổng truy cập : 74698
Đang online : 1

Gạch terrazzo là gì? chọn gạch terrazzo như thế nào?

Một trong những loại gạch không nung được sử dụng khá phổ biến để lát vỉa hè, sân vườn hiện nay chính là gạch terrazzo.

Loại gạch này được sản xuất từ các nguyên liệu như xi măng, cát, đá bụi, đá mi, bột đá, bột màu và hạt đá granite. Những nguyên liệu này sẽ được trộn theo một tỷ lệ nhất định, sau đó cho vào máy ép gạch công suất lớn, sau khi ép gạch sẽ được mài, đánh bóng như gương và có thể được vát cạnh để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Thông thường trên bề mặt gạch sẽ xuất hiện các hạt đá lấm chấm trông khá đẹp mắt.

Ưu điểm của loại gạch này là:

– Được sản xuất bằng công nghệ ép nên có tính chịu lực cao, có nhiều hình dạng, màu sắc và kích thước, do đó có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau.

– Dễ lau chùi, dễ thoát nước, không đóng rêu mốc, không gây trơn trượt, dề dàng thi công và có giá thành không quá cao, phù hợp với nhiều người dùng.

Đặc điểm gạch terrazzo

– Về qui cách và mẫu mã, gạch terrazzo có 2 loại loại là mài và không mài.

– Bề mặt nhám, thường được sử dụng cho các công trình có những yêu cầu đặc biệt.

– Kích thước phổ biến của loại gạch này là 400x400x30mm.

– Ngoài ra cũng có những kích thước ít phổ biến hơn là 300x300x27mm và 500x500x33mm.

– Về phương diện màu sắc, gạch có 2 loại đơn sắc và đa sắc.

+ Loại đơn sắc chỉ có duy nhất một màu như xám, đỏ, vàng, xanh…còn loại đa sắc có nhiều màu ở các phần khác nhau của viên gạch.

+ Loại đa màu có giá đắt hơn.

– Về hoa văn thì có thể nói gạch terrazzo là loại đa dạng nhất về hoa văn với hàng trăm hoa văn khác nhau, ngoài ra thì khách hàng còn có thể yêu cầu đặt làm theo mẫu hoa văn mà mình yêu thích. Các mẫu hoa văn phổ biến nhất là rẻ quạt, mắt thần, mắt nai.

– Gạch Terrazzo có cường độ nén 20N/mm2, gạch thông thường phải đạt mác 200 theo TCVN và sai số đô phẳng phải từ 1-1.5mm.

Thuộc loại gạch không nung nên gạch terrazzo giúp bảo vệ môi trường tốt hơn khi không gây khói làm ô nhiễm môi trường như gạch nung. Bên cạnh đó thì nguyên liệu sử dụng cũng giúp hạn chế việc khai thác đất bừa bãi. Đó cũng chính là những lý do khiến cho loại gạch này đang được khuyến khích sử dụng rộng rãi.

Copyright © 2018 DecorLAD. All rights reserved